Tải Soldier Front – chiến đấu với quái vật icon
Android, iOS

Tải game Soldier Front - chiến đấu với quái vật ác liệt


Soldier Front  có tên chính xác là Special Force là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát hành bởi Aeria Games mang tới 10 gameplay với các pha nhập vai tốc độ nhanh và hình ảnh đồ họa cũng như đông đảo chế độ chơi rất ấn tượng.

Các tính năng nổi bật nhất của game phải kể tới chế độ MOBA độc đáo, sử dụng bộ engine Unreal 32 đem lại hình ảnh đồ họa chất lượng cao cùng với khả năng tùy chỉnh vũ trang đa dạng. Về chế độ chơi, trò chơi mang tới các chế độ chuẩn của trò chơi FPS như Team Deathmatch, Seizure, Bombing cũng như Free for All. Ngoài ra game cũng mang tới 5 chế độ chơi cực mới không theo chuẩn trò chơi FPS thông thường và cũng ít thấy trong các trò chơi bắn súng hiện đại khác.

soldier front miễn phí

Hai chế độ đặc biệt là game mang tới gồm chế độ Party Mode – nơi game thủ chiến đấu với nhau trong phòng kính, cố sức bắn sàn nhà từ dưới lên để kẻ thù ngã cùng với ra đi. Chế độ Hero Mode là sự kết hợp của thể loài game MOBA với gameplay của FPS. Hai đội 16 người cùng nhau phá hủy kho súng của quân thù với sự giúp đỡ của Xanthids.

Chiến hữu có thể nâng cấp cùng với mua đạn pháo cực mới để nâng cao khả năng chiến đấu. trò chơi mang tới cực nhiều lựa chọn tùy chỉnh, trang bị đạn dược với nhiều loại vũ trang đa dạng như súng máy, súng trường, súng ngắn cho tới phần lớn đạn dược gọn nhẹ hơn như dao ném hay cung tên. Tất cả đều có thể tùy chỉnh với skin cùng với các phụ kiện. trò chơi được cung cấp qua hệ thống Steam cũng như triệt để free trải nghiệm.

soldier front online

– Hình ảnh đồ họa cũng như hiệu ứng chân thực – Sử dụng Unreal Engine 2, Soldier Front 7 mang tới trái đất hình ảnh vô cùng chân thực, sống động và cụ thể.
– Hệ thống thứ hạng – Khẳng định sự thống trị của mình với hệ thống xếp hạng cá nhân hoặc chia sẻ vinh quang trên những bảng xếp hạng nhóm.
– Game bắn súng gây nghiện – game rất dễ chơi với ngay cả game thủ lần đầu chơi game FPS, chỉ cần bước vào gameplay cùng với khởi đầu trận chiến theo cách của bạn.

soldier front cho điện thoại

– Các chọn lựa chiến đấu đa dạng – nhiều chế độ được fan yêu thích như Deathmatch cũng như chế độ cướp điểm và bản đồ phong cách MOBE cũng như đông đảo cuộc chiến hợp tác chiến đấu chống lại dị nhân vô cùng hấp dẫn.
– Kho vũ trang không ngừng tăng – Sử dụng điểm kiếm được trong trò chơi cùng với nhiều thành tích để mở khóa kho vũ trang với những loại súng, mỗi loại có các điểm vượt trội cũng như khuyết điểm riêng.

>> Tải game Beetle Ju.
>> Tải game Beach Head.

Từ khóa:
Cùng chuyên mục
Tải Angry Birds Flash game vô cùng hấp dẫn icon

Tải Angry Birds Flash game vô cùng hấp dẫn

Tải game Angry Birds Flash phiên bản mới nhất Angry Birds Flash là phiên bản mới nhất của thể loại game Angry Birds với những hình ảnh mới nhưng nội dung vẫn giữ lại được những thứ hấp dẫn nhất của những phiên bản trước mà còn có...

734 0
Tải ArcheBlade anh hùng thời loạn icon

Tải ArcheBlade anh hùng thời loạn

ArcheBlade chiến đấu xứng danh anh hùng ArcheBlade là sự kết hợp của trò chơi chiến đấu dựa trên combo (giống như Street Fighter hay Tekken) và hệ thống chiến đấu các anh em trực tuyến. Thay vì nhấn những phím tắt một cách vô thức để...

698 0
Tải Tactical Intervention cho điện thoại android icon

Tải Tactical Intervention cho điện thoại android

Tải Tactical Intervention cho điện thoại android Ra lệnh cho chó tấn công, xây dựng phần lớn hành vi phạm tội, biểu diễn đông đảo pha bắn súng khi đang lái xe, kiểm soát tình huống bắt cóc con tin. Đó chỉ là một vài nhiệm vụ...

1076 0
Tải Alien Terminator icon

Tải Alien Terminator

Tải game Alien Terminator cuộc chiến không cân sức Bước vào cuộc chiến đầy máu lửa trong game Alien Terminator cùng chiến đấu tiêu diệt lũ người ngoài hành tinh đang cố gắng chiếm lấy trái đất, dốc hết sức mạnh để bảo vệ trái đất xinh đẹp...

942 0
Tải Borderlands bắn súng ác liệt icon

Tải Borderlands bắn súng ác liệt

Trò chơi bắn súng hấp dẫn Borderlands 2 Người tiền nhiệm Borderlands 2 cho phép anh em tham gia vào nhiều chiến dịch bao gồm các nhiệm vụ trung tâm cũng như phần lớn nhiệm vụ tùy chọn, vào vai vào 25 trong 4 nhân vật của...

757 0
Đăng bình luận