Tải Soldier Front – chiến đấu với quái vật icon
Android, iOS

Tải game Soldier Front - chiến đấu với quái vật ác liệt


Soldier Front  có tên chính xác là Special Force là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát hành bởi Aeria Games mang tới 10 gameplay với các pha nhập vai tốc độ nhanh và hình ảnh đồ họa cũng như đông đảo chế độ chơi rất ấn tượng.

Các tính năng nổi bật nhất của game phải kể tới chế độ MOBA độc đáo, sử dụng bộ engine Unreal 32 đem lại hình ảnh đồ họa chất lượng cao cùng với khả năng tùy chỉnh vũ trang đa dạng. Về chế độ chơi, trò chơi mang tới các chế độ chuẩn của trò chơi FPS như Team Deathmatch, Seizure, Bombing cũng như Free for All. Ngoài ra game cũng mang tới 5 chế độ chơi cực mới không theo chuẩn trò chơi FPS thông thường và cũng ít thấy trong các trò chơi bắn súng hiện đại khác.

soldier front miễn phí

Hai chế độ đặc biệt là game mang tới gồm chế độ Party Mode – nơi game thủ chiến đấu với nhau trong phòng kính, cố sức bắn sàn nhà từ dưới lên để kẻ thù ngã cùng với ra đi. Chế độ Hero Mode là sự kết hợp của thể loài game MOBA với gameplay của FPS. Hai đội 16 người cùng nhau phá hủy kho súng của quân thù với sự giúp đỡ của Xanthids.

Chiến hữu có thể nâng cấp cùng với mua đạn pháo cực mới để nâng cao khả năng chiến đấu. trò chơi mang tới cực nhiều lựa chọn tùy chỉnh, trang bị đạn dược với nhiều loại vũ trang đa dạng như súng máy, súng trường, súng ngắn cho tới phần lớn đạn dược gọn nhẹ hơn như dao ném hay cung tên. Tất cả đều có thể tùy chỉnh với skin cùng với các phụ kiện. trò chơi được cung cấp qua hệ thống Steam cũng như triệt để free trải nghiệm.

soldier front online

– Hình ảnh đồ họa cũng như hiệu ứng chân thực – Sử dụng Unreal Engine 2, Soldier Front 7 mang tới trái đất hình ảnh vô cùng chân thực, sống động và cụ thể.
– Hệ thống thứ hạng – Khẳng định sự thống trị của mình với hệ thống xếp hạng cá nhân hoặc chia sẻ vinh quang trên những bảng xếp hạng nhóm.
– Game bắn súng gây nghiện – game rất dễ chơi với ngay cả game thủ lần đầu chơi game FPS, chỉ cần bước vào gameplay cùng với khởi đầu trận chiến theo cách của bạn.

soldier front cho điện thoại

– Các chọn lựa chiến đấu đa dạng – nhiều chế độ được fan yêu thích như Deathmatch cũng như chế độ cướp điểm và bản đồ phong cách MOBE cũng như đông đảo cuộc chiến hợp tác chiến đấu chống lại dị nhân vô cùng hấp dẫn.
– Kho vũ trang không ngừng tăng – Sử dụng điểm kiếm được trong trò chơi cùng với nhiều thành tích để mở khóa kho vũ trang với những loại súng, mỗi loại có các điểm vượt trội cũng như khuyết điểm riêng.

>> Tải game Beetle Ju.
>> Tải game Beach Head.

Từ khóa:
Cùng chuyên mục
Tải Air Invasion cuộc chiến khó khăn icon

Tải Air Invasion cuộc chiến khó khăn

Download game Air Invasion chiến đấu kiên cường Cùng tới với Air Invasion tham gia cuộc chiến của những anh chàng bắn tỉa, sử dụng vũ khí của mình tấn công hạ gục những chiếc máy bay đang sử dụng những quả tên lửa của mình phá hủy...

695 0
Tải Age of Secrets hành trình kì diệu icon

Tải Age of Secrets hành trình kì diệu

Tải game  Age of Secrets khám phá hành tinh Cùng tham gia game Age of Secrets cùng tới và khám phá hành tinh thứ 12 trong hệ mặt trời, với những tình tiết thú vị mang người chơi tới với những thú vị mà bạn chỉ có...

689 0
Tải Beetle Ju 1.8 game trí tuệ hàng đầu icon

Tải Beetle Ju 1.8 game trí tuệ hàng đầu

Beetle Ju 1.8 thử thách khó khăn Beetle Ju 1.8 là game trí tuệ thú vị khi người chơi tham gia phải giải đáp những câu đố khó khăn để mở ra cho mình những cánh cửa mới tới với những thử thách tiếp theo. Người chơi...

913 0
Tải Scraps game bắn súng miễn chê icon

Tải Scraps game bắn súng miễn chê

Scraps trò chơi bắn súng miễn chê Ngày nay, thể loại game sandbox cho máy tính đang ngày càng trở nên phổ biến vì cho phép người chơi thỏa sức sáng tạo. Nhờ vậy, các tựa trò chơi như Minecraft và Vice City Ultimate Auto đang ngày...

614 0
Tải Alien Terminator icon

Tải Alien Terminator

Tải game Alien Terminator cuộc chiến không cân sức Bước vào cuộc chiến đầy máu lửa trong game Alien Terminator cùng chiến đấu tiêu diệt lũ người ngoài hành tinh đang cố gắng chiếm lấy trái đất, dốc hết sức mạnh để bảo vệ trái đất xinh đẹp...

816 0
Đăng bình luận