Tải game The Long Dark icon
Android, iOS

Tải game The Long Dark cuộc chiến sinh tồn cực kỳ hấp dẫn


The Long Dark cuộc chiến sinh tồn

Không lấy đề tài kinh rợn, không phải chiến đấu với đông đảo dị nhân hay với bộ lạc đột biến ăn thịt người giống như The Forest, The Long Dark mang đến cho các người tình thích thể loại trò chơi sống còn một nội dung mới. Mục tiêu độc nhất vẫn là phải tồn tại, sống càng lâu càng tốt. Nhưng chẳng có ai ngoài bạn trong địa cầu hoang dã, rộng vĩ đại của trò chơi cũng như những gì mà Mẹ thiên nhiên mang đến. Hãy cùng xem thêm phần lớn tính năng độc đáo của game này nhá. Tạo lưới, đồ sơ cứu, sửa chữa quần áo cũng như phần lớn công cụ, thu nhặt nhiên liệu từ môi trường, thi hành tốt nhất có thể để tự cung tự cấp trong The Long Dark.

The long dark thám hiểm thiên nhiên

Chinh phục thiên nhiên khắc nghiệt

– Game gian khổ người chơi phải tự mình suy nghĩ bằng cách cung cấp thông tin nhưng không bao giờ đưa ra câu trả lời, bạn phải làm đúng để có thể tồn tại.

– Cái qua đời vĩnh viễn: Khi nhân vật lên thiên đường, đồng nghĩa với việc trò chơi kết thúc và bạn sẽ phải chơi lại từ đầu. Hãy xem bạn có thể sống sót trong bao lâu, kiểm tra vị trí của mình trên bảng xếp hạng toàn cầu, sau đó quay trở lại cùng với phấn đấu để tồn tại lâu hơn.

– Sinh sôi liên tục: Với trung bình 5 đến 4 bản cập nhật mỗi tháng, The Long Dark luôn bên trong tình trạng được cải tiến. Cập nhật thường bao gồm gameplay cực mới, điều chỉnh, khu vực cực mới, đồ mới, cải thiện hình ảnh.

– Quản lý calo, cơn đói, khát, mệt mỏi và thân thiệt. Duy trì tình trạng tổng thể nếu muốn tồn tại lâu hơn. Nếu để bản thân suy yếu thì bất kể một mối đe dọa nhỏ nào cũng có thể dẫn đến cái qua đời.

– Vùng hoang dã rộng hơn 30km vuông để khám phá (phần lớn vùng nữa sẽ đến trong nhiều bản cập nhật). Mystery Lake, Coastal Highway, Desolation Point, Pleasant Valley cùng với đông đảo hơn nữa, tất cả chúng đều kết nối với nhau, mỗi mảnh đất lại có hàng chục địa điểm có thể khám phá.

The long dark sống còn trong rừng sâu

Sống còn trong rừng sâu

– Thời tiết, động vật hoang dã và thời gian trong ngày năng động, tất cả phụ thuộc vào cách bạn chọn để tồn tại.

– Hơn 100 máy móc như quần áo, rìu, súng trường, thiết bị cấp cứu, thực phẩm, nguồn sáng (đèn lồng, pháo sáng,…).

– Thu hoạch gỗ để làm củi, luôn mang theo dụng cụ, quần áo, dao, rìu cũng như súng trường bên người, chúng có thể sẽ cứu mạng bạn.

– Thu hoạch nhiều cây thuốc như Old Man’s Beard Lichen, Rose Hips, Reishi Mushrooms.

– Hệ thống sơ cứu giúp trị bong gân, mất máu, nhiễm trùng, ngộ độc thực phẩm,…

– Săn nai, bẫy thỏ cùng với nhìn quạ khi họ phát hiện động vật, con người, thây ma có thể là nguồn cung ứng quan trọng. những con sói có lãnh thổ riêng và chúng sẽ bảo vệ lãnh thổ của mình. họ sẽ rình rập bạn khi ngửi thấy mùi. Vì thế, đừng để họ đến quá gần, nếu không bạn có thể sẽ rơi vào một trận chiến tuyệt vọng để tồn tại. Hãy cảnh giác với những con gấu đen khi chúng đang lang thang tìm đồ ăn.

>> Tải game FIFA Online.
>> Tải game Caesars Slots.

Từ khóa:
Cùng chuyên mục
Tải game Knight Online icon

Tải game Knight Online

Tải Knight Online về điện thoại miễn phí Trong Knight Online, game thủ sẽ lựa chọn 1 trong 3 phe El Morad hoặc Karus – 25 quốc gia ngang sức ngang tài với diện mạo khác nhau. Cần lưu ý là sau khi đã chọn lựa thì...

1130 0
Tải TrackMania Nations Forever icon

Tải TrackMania Nations Forever

Đua xe TrackMania Nations Forever cực hay Với TrackMania Nations Forever, anh em có thể tải về di động xuống chiếc siêu xe mơ ước của mình, sơn lại, thỏa sức đua xe với đông đảo kỹ thuật đua siêu đẳng. Tất cả là giành cho bạn, kỹ...

1055 0
Tải Game Caesars Slots icon

Tải Game Caesars Slots

Chơi casino Caesars Slots cùng bạn bè Người chơi yêu thích trò chơi slot machine không thể bỏ qua Caesars Slots với hơn 21 nghìn lượt đánh giá tích cực trên điện thoại Store. Dù phụ thuộc đông đảo vào may mắn nhưng thể loài game này vẫn...

819 0
Tải game thể thao FIFA Online icon

Tải game thể thao FIFA Online

FIFA Online game thể thao hấp dẫn FIFA Online là phiên bản tiếp theo của tựa trò chơi bóng đá FIFA nổi tiếng, giúp cho các chiến hữu yêu thích môn thể thao vua này có cơ hội hoà mình vào những trận đánh đỉnh cao, chinh...

953 0
Tải CrossFire nhập vai bắn súng icon

Tải CrossFire nhập vai bắn súng

Nhập vai bắn súng CrossFire Game thủ CrossFire trong cùng một bản đồ sẽ chia thành hai nhóm, sử dụng chiến thuật để đọ súng với nhau tìm ra đội chiến thắng, tùy vào điều kiện mà bản đồ đó đề ra, có thể thực thi một...

820 0
Đăng bình luận