Hack wifi, cách hack pass wifi, mở khóa mật khẩu wifi icon
Android, iOS

Hack wifi, hack pass wifi, mở khóa mật khẩu wifi

Tải xuống

Phần mềm hack wifi, hack pass wifi điện thoại miễn phí

Ngoài phần mềm wifi chùa cung cấp những điểm phát sóng wifi miễn phí do người dùng chia sẻ public tại những địa điểm khác nhau. Thì hôm nay chúng tôi xin giới thiệu phần mềm hack wifi, hack pass wifi cho điện thoại Android, iOS. Phải khẳng định rằng, việc mở khóa wifi ở thời điểm hiện tại không hề đơn giản, vì với công nghệ bảo mật và mã hóa hiện nay rất khó để giải mã thành công nhanh chóng. Nếu may mắn bạn mới có thể tìm ra mật khẩu khi người dùng đặt password có độ khó không cao. Không dùng những ký tự đặc biệt hay mật khẩu độ dài ngắn, chỉ gồm các chữ số và chữ cái. Tỷ lệ thành công của phần mềm này chỉ là 50/50 mà thôi.

Mở khóa wifi điện thoại

Cách hack mật khẩu wifi, hack password wifi

Trước hết xin khẳng định, hack wifi không phải là phần mềm độc hại hay chứa mã độc làm hại điện thoại, máy tính của người dùng. Nguyên tắc của ứng dụng hack mat khau wifi, hack password wifi là sử dụng vòng lặp để tạo ra những mật khẩu khác nhau kết nối đến điểm phát sóng. Tiện ích sẽ kết hợp bảng chữ cái từ A đến Z với các chữ số từ 1 đến 9 cũng các ký tự đặt biệt như: ! @ # $ % ^ … hoán vị, tổ hợp chúng với nhau thành những chuỗi ký tự. Sau đó sẽ dùng những chuỗi ký tự này để kết nối wifi, quá trình trên lặp đi lặp lại cho đến khi mở khóa wifi thành công và bạn có thể truy cập internet dễ dàng.

Hack mật khẩu wifi

Hướng dẫn hack pass wifi, mở khóa wifi

Nếu người dùng đặt mật khẩu đơn giản, dễ dò tìm thì trong một thời gian ngắn nhất định bạn có thể mở khóa wifi hàng xóm keo kiệt nhanh chóng, hoặc ung dung lướt web, xem phim khi ngồi trà đá ở 1 nơi xa lạ. Ngược lại, với những mật khẩu có độ dài từ 9-11 ký tự, bao gồm cả chữ cái, chữ số, ký tự đặc biệt thì có thể phải cần nhiều thời gian để chương trình xử lý. Cũng có trường hợp không thể hack được password hoặc thời gian quá lâu bạn không thể chờ đợi được.

phần mềm hack password wifi

Tự động lưu mật khẩu khi đã mở khóa wifi thành công

Phần mềm sẽ hiển thị những Màu cụ thể để báo cho bạn biết độ khó của mật khẩu cũng như ước lượng thời gian mở khóa wifi.
– Đối với những mật khẩu hiển thị màu xanh: tức là dễ dàng dò pass wifi.
– Hiển thị màu cam: độ khó trung bình, có thể mất 1 khoảng thời gian.
– Hiển thị màu đỏ: độ khó cao, cần nhiều thời gian hoặc không thể phá mã.
Khi đã mở khóa wifi, hack password wifi thành công điểm phát sóng nào, phần mềm sẽ tự động lưu trữ để sử dụng lần sau. Các lần tiếp theo khi bạn ở trong phạm vi phát sóng, điện thoại sẽ tự động kết nối auto.

Hãy tải phần mềm hack wifi về điện thoại để có cơ hội sài chùa wifi bất cứ lúc nào, bất kể ở đâu. Ngoài ra đây cũng là công cụ 2 chiều, giúp bạn bảo vệ mật khẩu wifi của mình trước những phần mềm tương tự muốn dò password của bạn.

Tải xuống
Từ khóa:
Cùng chuyên mục
Cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm icon

Cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm

Cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm Ngày nay với sự phát triển của của công nghệ, điện thoại hay laptop đều cần internet để truy cập mạng, check in facebook, duyệt email hay lướt web giải trí. Thật bực mình khi xung quanh khu vực bạn...

119216 0 Tải về
Đăng bình luận