Cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm icon
Android, iOS

Cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm

Tải xuống

Cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm

Ngày nay với sự phát triển của của công nghệ, điện thoại hay laptop đều cần internet để truy cập mạng, check in facebook, duyệt email hay lướt web giải trí. Thật bực mình khi xung quanh khu vực bạn đang sinh sống có rất nhiều điểm phát sóng wifi, nhưng bạn lại không biết password phải không nào. Điều này 1 phần là do gã hàng xóm keo kiệt đã đặt pass wifi để ngăn chặn những kết nối trái phép. Sóng wi-fi thì nhiều, sóng căng vạch, nhưng bạn lại không biết chính xác là ai, là nhà nào đang phát để có thể hỏi password. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 1 phần mềm dò pass wifi, hack wifi, cách lấy mật khẩu wifi cho điện thoại hiệu quả 90% và hoàn toàn miễn phí.

Cách lấy mật khẩu wifi

Hướng dẫn lấy pass wifi xung quanh

Với tiện ích hack pass wifi bạn có thể lấy pass wifi để sài wifi chùa 1 cách dễ dàng, không phải mất tiền đăng ký 3G của các nhà mạng di động. Việc đầu tiên bạn phải làm là “Tải Xuống” phần mềm cho điện thoại. Cài đặt thành công và bắt đầu sử dụng.

– Quét wi fi để tìm những điểm phát sóng xung quanh bạn.

– Lưu ý: với cách hack mật khẩu wifi này thì bạn hãy chọn những wifi sóng mạnh, nhiều vạch nhất, bởi đây chính là những wifi gần bạn nhất hoặc có chất lượng tốt, gói thuê bao đắt tiền, băng thông lớn, vì vậy sẽ cho tốc độ load mạng nhanh nhất.

– Mỗi điểm phát sóng sẽ hiển thị ID dưới dạng mã PIN gồm 8 chữ số. Ví dụ: 17223768, 73407734 hay 12345670… Hãy ghi nhớ chuỗi số này, hoặc ghi chúng ra giấy.

Cách lấy pass wifi hàng xóm

Cách hack wifi hàng xóm

Bước tiếp theo, từ màn hình chính, bạn chọn Menu Wlan. Nhập vào mã PIN là chuỗi số gồm 8 ký tự đã quét được ở trên rồi ấn nút “Kết Nối”.
Như vậy là bạn đã hoàn thành nhiệm vụ của mình và chờ phần mềm xử lý. Phần mềm sẽ sử dụng những thuật toán tìm kiếm từ cơ bản đến nâng cao để dò tìm, tạo ra các password theo quy luật rồi kết nối đến wifi đích. Quá trình trên được lặp đi lặp lại cho đến khi kết nối thành công. Vì đây là phần mềm dò pass wifi chứ không phải phần mềm phá hỏng hệ thống, can thiệp vào cơ sở dữ liệu để đánh cắp mật khẩu của người khác, nên nó hoàn toàn an toàn với các thiết bị.

Thời gian chờ xử lý sẽ nhanh hay chậm phụ thuộc vào cấu hình và tốc độ xử lý của điện thoại bạn đang dùng. Ngoài ra còn phụ thuộc vào độ khó của mật khẩu. Với những password đơn giản có thể mất 3-15 phút. Riêng với những pass wifi có độ dài trên 9 ký tự, gồm cả chữ cái và chữ số, ký tự đặc biệt thì có thể mất nhiều thời gian hơn hoặc không thể dò ra. Trong trường hợp này bạn cần thoát ứng dụng và nhập ID (mã PIN) mới để thử với điểm phát sóng khác.

Cách hack wifi hàng xóm

Trong trường hợp kết nối thành công, trạng thái sẽ chuyển thành “Đã kết nối” thì bạn đã có thể truy cập internet ngay lập tức. Bạn sẽ thấy các thông số khác như: Cường độ tín hiệu (Tốt/Yếu), Tốc độ liên kết (xxMbps), chế độ bảo mật (WPA/WPA2 PSK), địa chỉ IP… Để hiển thị mật khẩu đã dò được. Bạn chọn Wlan -> Allway show password, sau đó Save để lưu trữ cũng như dùng để truy cập tự động ở những lần tiếp theo. Thật tuyệt vời phải không nào. Chúc các bạn thành công với những người hàng xóm của mình.!

– Xin lưu ý, tỷ lệ thành công chỉ khoảng 90-95%, vì vậy nếu không dò được pass wifi, bạn có thể xem thêm bài viết: hướng dẫn hack wifi trên điện thoại này nhé.

Tải xuống
Từ khóa:
Cùng chuyên mục
Hack wifi, cách hack pass wifi, mở khóa mật khẩu wifi icon

Hack wifi, cách hack pass wifi, mở khóa mật khẩu wifi

Phần mềm hack wifi, hack pass wifi điện thoại miễn phí Ngoài phần mềm wifi chùa cung cấp những điểm phát sóng wifi miễn phí do người dùng chia sẻ public tại những địa điểm khác nhau. Thì hôm nay chúng tôi xin giới thiệu phần mềm...

23142 0 Tải về
Đăng bình luận